Làm gì để phát triển thể lực cho bé

Go down

Làm gì để phát triển thể lực cho bé

Bài gửi by khucphuonga1 on Sat Apr 16, 2016 11:55 pmChuẩn bị về mặt thể lực cho trẻ bằng cách trao đổi với phụ huynh về chế độ sinh hoạt, ăn uống nghỉ nghơi.. những trẻ nào ăn chậm, ít ngủ, ít vận động…để ở trường theo dõi , động viên tạo môi trường cho trẻ thích nghi và hòa nhập. sau một thời gian trẻ đã quen nếp ở trường, ăn ngủ đứng giờ.
Luôn quan tâm chú trọng đến bữa ăn hàng ngày của trẻ. Tổ chức bữa ăn hợp lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ được ăn đủ lượng, đủ chất , tỷ lệ các chất cân đối, hợp lý. Khuyến khích động viên trẻ ăn hết xuất , đua ra các hình thức thi đua để trẻ hào hứng tham gia.
Chuẩn bị về mặt thể lực cho trẻ không chỉ đơn thuần là chuẩn bị về phát triển chiều cao và trọng lượng cơ thể mà còn là sự chuẩn bị về chất cụ thể như năng lực làm việc bền bỉ, dẻo dai, có khả năng chống lại sự mệt mỏi của thần kinh, cơ bắp , độ khéo léo của bàn tay, tinh hạy của giác quan…để có phẩm chất đó tạo một chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ nghoei luyện tập… cho trẻ một cách khoa học và hợp lý cả về thời gian cũng như phù hợp về đặc điểm riêng của trẻ.
Quan tâm chú trọng đến giấc ngủ của trẻ. Đảm bảo trẻ được ngủ ngon, ngủ sâu và đủ giấc.
Quan tâm rèn luyện sức khỏe cho trẻ.

khucphuonga1

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 07/04/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết